น้องได้5เดือน14วันแล้วค่ะยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะปกติไหมค่ะมีน้องคนไหนยังนั่งไม่ได้บางค่ะ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ไม่ต้องเอาลูกไปเทียบกับเด็กคนอื่น ปล่อยตามธรรมชาติเขาค่ะ

บ้านนี้นั่งได้8เดือนค่ะ