น้องได้3เดือน14วัน

น้องได้3เดือน14วันตัวผอมทำไงดีค่ะ มีแต่คนทักว่ากินนมแม่ทำไมผอมจัง?ทำไมไม่อ้วน ไม่จ้ำม่ำ ชั่งน้ำหนักครั้งแรกเมื่อ2เดือนกว่า ได้5.6 สูง56เซน

เน้นให้ดื่มน้ำนมส่วนหลังมากๆ ค่ะ ช่วยเรื่อง นน. น้องได้ หากน้องผอม แต่พัฒนาการปกติ และน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

บีบน้ำนมใสๆ ออกก่อนค่ะแม่ แล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้า แต่ไม่ทิ้งนะคะ ทำสต๊อคได้

สีนี้คือน้ำนมส่วนหลังรึป่าวค่ะ