คลอดก่อนกำหนด

น้องได้29+4 ค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด นน.1170 น้องตัวเล็กน่าสงสารมากๆเลยดูแลครรภ์กันดีๆนะค่ะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดเหมื่อนเราสงสารน้องมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ เลี้ยงเอาข้างนอกเดี๋ยวก็แข็งแรง ปกติค่ะ

ของเรา28+6เอง น้องคลอดก่อนกำหนด นน.949เอง. สงสารน้องมากๆ

4y trước

น้องอบค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะ​ ขอสอบถามเป็นความรู้ค่ะ

คุณแม่มีอาการทางไหนถึงได้คลอดน้องก่อนกำหนดค่ะ

ขอรายละเอียดด้วยค่ะแม่ทำไมคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่คลอดวันไหนคะ ตอนนี้น้องอายุกี่วันแล้วคะ

ขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงสู้ๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ มาโตข้างนอกเอานะคะ

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงและสมบูรณ์นะคะ

น้องได้4ขวบแล้วค่ะ ดื้อมาก คลอดมาหนัก1260เอง