คลอดก่อนกำหนด

น้องได้29+4 ค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด นน.1170 น้องตัวเล็กน่าสงสารมากๆเลยดูแลครรภ์กันดีๆนะค่ะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดเหมื่อนเราสงสารน้องมากๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ😊💖💖

ขอให้น้องแข็งแรงๆโตวันโตคืนนะลูกนะ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ😊😊

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่💞

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง

ขอให้น้องแข็งแรงนะคร้าาา

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะค่ะ