คลอดก่อนกำหนด

น้องได้29+4 ค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด นน.1170 น้องตัวเล็กน่าสงสารมากๆเลยดูแลครรภ์กันดีๆนะค่ะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดเหมื่อนเราสงสารน้องมากๆค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เราเคยคลอดก่อนกำหนดท้องแรก34w ตอนนั้นเปนติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ น่าจะเกิดจากตกขาวเชื้อราแล้วไม่ได้รักษาค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สอบถามเป็นความรู้คะ แอบกลัวคลอดก่อนกำหนด น้องออกมา อยู่ รพ กี่วันกี่คืนคะ มีโรคอะไรแทรกซ้อนบ้างคะแม่

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะ มีอาการแบบไหน แม่บ้านนี้แอบกลัว เพราะทำงานหนักและท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ได้ 25+2Weekแล้ว น้องดิ้นแรงมาก ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ ขอข้อมูลเพื่อเป็นความรู้หน่อยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และเบบี๋ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

แข็งแรงม้้ยคะ ของเราตอนท้องแรกคลอดตอน8เดือนน้ำหนัก1690 เสียชีวิตแร้ว

5y trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ คุนหมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องให้ไหมคะของเราก็8เดือนเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูกก็น้อยด้วย

ขอให้น้องให้ไว้ๆๆน่ะค่ะของเราก็คลอดก่อนกำหนดแต่35 wสู้ๆๆค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะพี่เราก้อคลอดก่อนกำหนด 26วิค5วันเอง

5y trước

❤️❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่✌️✌️