คลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดก่อนกำหนด ทุกอย่างออกมาปกติดี ตอนนี้ถ้านับตั้งแต่วันคลอดน้องจะ3เดือนแล้วค่ะ แลบนี้คือน้องก็ปกติใช่มั้ยคะ ไม่มีโอกาสเป็นโรคอะไร

1 Trả lời

ต้องไปตรวจตามหมอนัด ต้องไปฉีดวัคซีนให้ตรงรอบ หมอเท่านั้นที่จะตอบได้ค่ะว่าน้องปกติ เด็กคลอดก่อนกำหนดหมอบอกต้องตรวจหลายอย่าง แม่บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ