ติดมือ

ลูกติดมือทำยังใงดีคะ??

จริงๆแล้วอาการติดมือไม่มีอยู่จริงนะคะ เด็กแรกเกิดถึง 3 เดือนแรกต้องการความอบอุ่นจากแม่มากที่สุด จึงทำให้หลายๆเรียกว่าติดมือ หากแม่ไม่สามารถวางน้องขณะหลับได้ ลองเปลี่ยนเป็นนอนให้นมแทนการนั่งนะคะ แม่ก็ได้พักผ่อน ลูกก็หลับคาเต้าไปเลย

4y trước

ชอบเม้นนี้มากค่ะ นี่ล่ะอยากให้คนแก่ๆ และทุกคนมาเห็นข้อความแบบนี้ จะได้เลิกพูดสักทีว่าเด็กติดมือ เพราะจริงๆแล้วมันคือตามวัยของเค้า

สู้ๆนะคะแม่ น้องคงอยากอยู่ใกล้ๆกับคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็จะไม่ติดมือค่ะถ้าเค้าเริ่มห่วงเล่น เริ่มคลาน

ลองหาเปล มาไกว ดูค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ

อุ้มวนไปจ้าาาา 555