น้องไม่ยอมนอนกลางคืน

น้อง 24 วันแล้วค่ะ กลางคืนน้องร้องไห้งอแงไม่ยอมนอน ช่วงแรกๆต้องอุ้มทั้งคืนถึงยอมหลับ วางไม่ได้เลย แต่ช่วงนี้อุ้มก็ไม่ยอมหลับ ร้องไห้ตลอด ให้คุณพ่ออุ้มก็เหมือนเดิม พอให้คุณย่าอุ้มแล้วน้องเงียบเลยค่ะ พ่อกับแม่อุ้มทั้งคืนไม่ยอมนอน คุณย่ามาอุ้มแปปเดียวหลับเลยค่ะ

น้องไม่ยอมนอนกลางคืน
1 Trả lời

ปกติร่ะ. น้องจะเริ่มนอนกลางคืน 3-4 เดือน