น้องใบบัว มารายงานตัวค่ะ 38 สัปดาห์ 4 วัน ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3,550 กรัม 29 มีนา 63

น้องใบบัว รายงานตัวค่ะ สัปดาห์ 4 วัน ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3,550 กรัม 29 มีนา 63

น้องใบบัว มารายงานตัวค่ะ 38 สัปดาห์ 4 วัน ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3,550 กรัม 29 มีนา 63

ว่าจะตั้งชื่อนี้เหมือนกันเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะเด็กน้อย 😊

4y trước

หืมมม น่ารักเลยค่ะ อันนี้ชื่อจริงจะตั้งเป็น"บัวบูชา"ค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ ❤️☺️

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำน่ารักจังเลยยยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ผมดกดำเชียว แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน่ารักมากค่ะ 🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ จ่ำม่ำมากกก

น่ารักน่าชังมากเลยลูก❤️❤️

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะแม่

น่าเหมือนผู้ชายเลยค่ะ

4y trước

ช่ายค่ะ เหมือนคุณพ่อเค้า

ยินดีด้วยน้ะค้ะ👶💗