แตกแร้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่5มีนา แต่น้องอยากออกมาแร้ว38+6 เกิดวันที่26/2/63 น้ำหนัก3โล2 ผ่าคลอดค่ะ(ผู้หญิงค่ะ)

แตกแร้วค่ะ

บ้านนี้ 26w 6d. อีกนานเลย แต่อีแม่อยากให้น้องออกมาเต็มที่แล้วอยากกอด อยากเห็นหน้ามากเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ26/02/63 กำหนดคลอด26มี.ค. 35+6 น้องแข็งแรงดีคะ (ผู้ชายคะ)

น่าเอ็นดูจังค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ผิวพรรณพ่องใสมากเลย จ้ำม่ำน่ารักดีจ้า

กำหนดคลอด11 มีนา เกิด26/02/63 นน.2,700 ผ่าคลอดดมยา ผู้หญิงค่ะ

ทานอะไรค่ะน้องออกมาน้ำหนักดีมากเเนะนำหน่อยจ้ะ

ยินดีด้วยน้าาา น้องน่ารักน่าชังมากเลยยย💓😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องขาวจังเลย น่ารักน่าชังมากๆๆ 😘👶

ยินดีด้วยค่ะ 5มีนาเหมือนกันค่ะ​ แต่เงียบมาก😂

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลย