29 สัปดาห์ น้ำหนัก 1,429 กรัม

29 สัปดาห์หนัก 1,429 กรัม ลูกแม่บ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนลูกสาว 29w 1,348g ง้าบ PS.นน ลูกน้อยของคุณแม่ อยู่ในเกณฑ์นะคะ ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ ตามนี้นะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ

29 wks. 1487 g. ค่ะ ร่าเริงมาก เตะสู้หัวProb อัลตราซาวด์ ของอาจารย์หมอตลอด 😅😅😅😅😅