น้องใบบัว มารายงานตัวค่ะ 38 สัปดาห์ 4 วัน ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3,550 กรัม 29 มีนา 63

น้องใบบัว รายงานตัวค่ะ สัปดาห์ 4 วัน ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3,550 กรัม 29 มีนา 63

น้องใบบัว มารายงานตัวค่ะ 38 สัปดาห์ 4 วัน ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 3,550 กรัม 29 มีนา 63

ยินดีด้วยน้ะค้ะ👶💗