น้องทานนมผงs26สีทอง 3-4วันถึงจะถ่าย อยากเปลี่ยนนมเเนะนำหน่อยค้ะ

น้องใด้3เดือนเเล้วคะ

น้องทานs26ตั้งแต่1เดือน 3-4วันถ่ายจนแม่อยากเปลี่ยนนมเหมือนกันเลยค่ะแต่ได้ลองไปอ่านหลายๆสื่อบอกว่าเป็นปกติของเด็กนมผงแค่สังเกตอึไม่แข็งและสีไม่ผิดปกติเลยกินมาจน3เดือน9วัน ตอนนี้ระบบย่อยน้องดีขึ้นอึทุกวันแล้วค่ะ แม่ลองสังเกตอึน้องดูค่ะ

2y trước

ตอนนี้เเม่เปลี่ยนมาเป้นไฮคิวคะ น้องเริ่มถ่ายดีเเล้วคะ ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้กินนมวัวแล้วถ่ายไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ พอเปลี่ยนมากินนมแพะ DG1 ถึงถ่ายได้ปกติ ถ่ายทุกวันค่ะ

ของเราน้องทานสีม่วงถ่ายทุกวันเลยค่ะ แม่ลองเปลี่ยนสูตรดูนะคะ

แม่ลองเอนฟาเจนเทิลแคร์สีม่วงดูนะคะสูตรย่อยง่าย

2y trước

เปลี่ยนมาเป้นไฮคิวน้องเริ่มถ่ายดีเเล้วคะ