นมผง

น้อง1เดือน3สับดา ขับถ่าย3-4วันครั้งเวลาถ่ายจะร้องตลอด ตอนนี้กินนมs26สีทอง ควรเปลี่ยนนมเป็นตัวไหนดีคับ

เหมือนกันเลยคะ อยากเปลี่ยนเเต่ไม่รุ้จะเปลี่ยนเป้นนมอะไรดีคะ

บ้านนี้ให้น้องทานEnfalac A+สูตร 1 ขับถ่ายเกือบทุกวันค่ะ