S26 gold สีทอง ให้ลูกทานดีไหมคะ

S26 gold สีทอง ให้ลูก3เดือน24วันทานดีไหมคะ เพราะนมแม่หดไปกับการไม่สบาย

บ้านนี้เคยให้ลูกกิน ลูกอึแข็งมากมีเลือดปนสารอาหารเขาเยอะก็จริงคะแต่เด็กบางทีก็รับไม่ไหวอย่างลูกเราถ้าแม่สนใจนมยี่ห้อนี้ซื้อเเบบทดลองก่อนได้นะคะ ส่วนตัวให้ลูกกินเอนฟาสูตร1สีทองค่ะ อึนิ่มไม่ท้องอืดไม่เเหวะ

11mo trước

ตอนลูกอึ ลูกเบ่งปกติไหมคุณแม่

บ้านนี้ทานได้ 6 กล่องเลิกทานเลยค่ะ ไม่ถ่าย ถ่ายเหนียว ถ่ายแต่ละทีสงสารลูกมากค่ะ แต่ก็แล้วแต่น้องนะค่ะ ถ้าน้องทานแล้วถ่ายปกติ ก็ดีค่ะยี่ห้อนี้

11mo trước

3-4 วันถ่ายทีค่ะ น้องไม่ค่อยสบายตัวเลย แต่ตอนนี้น้องเปลี่ยนมากิน Hi Q ถ่ายดีมากค่ะ น้ำหนักดีด้วยค่ะ