น้องไอ นานไหมจะหาย ทานยาอะไรไหมคะ

น้องแปดเดือน22วัน สี่วันก่อนมีน้ำมูกไหลเยอะมากค่ะ ไปหาหมอมาหมอให้ยาแก้หวัดลดน้ำมูกมาทาน น้ำมูกเริ่มแห้ง แต่น้องเริ่มมาไอเมื้อวานนี้คะ ไอแห้งๆมีเหมือนจะอ้วกด้วยเวลาไอ เป็นเพราะอะไรคะ น้องบ้านไหนเคยไอบ้าง นานไหมคะกว่าจะหาย ปล.น้องจะไอช่วงกลางคืนหลังทานนมเสดไอมากกว่าเดิม

1 Trả lời

ลองพาหาหมออีกรีบดูค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ไปหามาแล้ว อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ