ลูกทานข้าวน้อย

น้องแปดเดือน ทานข้าวน้อย แม่แอบเครียด หยิบจับได้ปกติ พัฒนาการสมวัย ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ลูกทานข้าวน้อย
1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ไม่ทานเลยแม่นมก็ไม่ค่อยกินเครียดมากแล้วตอนนี้น้องท้องเสียด้วยหาหมอก็ไม่หายสักทีน้ำหนักเหลือ7.2ล.8เดือนกว่าแล้วเหลือตัวนิดเดียว😭