น้องแปดเดือน

น้องนั่งอยู่กับยายทวดส่วนแม่ชักเสื้อผ้าแล้วน้องก็หง่ายหลังหัวกระแทกพื้นคะคือยายทวดคว้าไม่ทันน้องจะเป็นรัยไหมคะแม่กังวลคะน้องร้องสักพักไม่นานหยุดร้องแล้วเล่นปกติ ต้องพาน้องพบหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจพาไปพบหมอดีกว่านะคะ