น้องแปดเดือน น้องไม่ค่อยกินข้าว

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้น้องแปดเดือนน้องไม่ค่อยกินข้าวบด นมกินนมเต้าล้วน เครียดมากเลยคะมีวิตามินอะไรทีทำให้น้องกินข้าวได้เยอะๆๆบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนเมนูใหม่ๆ ให้น้องลองกินดูค่ะ