น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ

น้องเพิ่งได้ 4 เดือน ยังคว่ำเองไม่ได้คะ แต่พยายามสอนน้องให้คว่ำแล้ว แต่น้องนอนเอียงแบบนี้ได้คะ อีกนานมั้ยคะกว่าน้องจะคว่ำได้

น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องไปเร่งเค้าพอถึงเวลาเเล้วเค้าจะคว่ำเองไม่หยุดค่ะ ของเราเริ่มทำท่าจะคว่ำตั้งเเต่กำลังจะ3เดือน ช่วง3เดือนครึ่งเค้าคว่ำเองได้บ้างเเต่ไม่คล่อง เจอย่าเค้าเร่งให้คว่ำทีนี้กลายเป็นว่าเค้าไม่ยอมคว่ำให้เห็นอีกเลย เเล้วมาคว่ำตอน4เดือนค่ะวางปุ๊บคว่ำปั๊บ

แบบนี้แหละค่ะคุณแม่ลูกบ้านนี้ก็4เดือน12วันค่ะน้องจะคว่ำตั้งแต่2เดือนแล้วแต่ก้หายไปแล้วพึ่งจะมาคว่ำจริงๆจังเมื่อ2-3วันนี้เองค่ะ(พอคว่ำได้เองคว่ำใหญ่เลย)😊😊

บ้านนี้3เดือนเต็มนอนคว่ำเองได้แล้วค่ะ แต่ยังเอาแขนออกเองไม่ได้ เวลาน้องคว่ำก้อยังชันคอได้ไม่ค่อยแข็งสักเท่าไหร่ต้องคอยดูน้องตลอดค่ะ

บ้านนี้กว่าจะคว่ำ คะ ตั้ง7 เดือนนุ้น พอคว่ำได้ก็คลานเลย ตอนนี้จะเดินแล้วคะตอนนี้ 1 ขวบแล้วคะ ไม่ผิดปกติ​คะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้น้องคว่ำเองได้ ตอน3เดือน15วัน น้องเริ่มจากตะเเคงพยายามยกหัว แม่เองก็ช่วยบ้างไม่ช่วยบ้าง ตอนนี้จะ4เดือนล่ะ คว่ำเก่งเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือน28วันคว่ำแล้วแต่เอาแขนออกเองไม่ได้.ตอนนี้4เดือนแล้วเผลอไม่ได้เลยคว่ำเอาๆแขนเอาได้แล้วเก่งมากเลย😍😍

น้องกาฟิวส์เริ่มคว่ำได้ตอนอายุ4เดือน ตอนนี้อายุ5เดือนกว่าคว่ำเก่งแล้วค่ะ เผลอไม่ได้คว่ำตลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็คว่ำเอง บ้านนี้คว่ำ4 เดือน 10 วัน แรกๆกังวลมากตอนนี้ คว่ำได้คว่ำใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ได้4เดือนค่ะเริ่มคว่ำเองได้แม่พาคว่ำบ้าง ให้น้องนอนตะแคงบ่อยๆเดี๋ยวก็คว่ำเองค่ะ

อีกไม่กี่วันหรอกค่ะ ทีนี้แหละ พอคว่ำได้จะคว่ำเก่งมาก คลาดสายตา​ไม่ได้เลย กลัวตกเตียง 555