แม่ๆค่ะทําไงถึงนํ้ามูกลูกจะหาค่ะเด็ก4เดือนคะ

แม่ๆค่ะทําไงถึงนํ้ามูกจะหาค่ะเด็ก4เดือนคะ

ใช้น้ำเกลือสำหรับหยอดจมูก หยอดลองไปข้างละ 2 หยด แล้วใช้ที่ดูดจมูกดูดออกมาค่ะ บ้านนี้ทำเช้าเย็น ไม่เกิน 2 วันน้ำมูกไม่มีเลยค่ะ

ใช้น้ำเกลือแบบหยดหยอดค่ะสะพักขี้มูกจะละลายตัวแล้วใช้คัตเตอบัสจิ้มออกเจ้าไม่ต้องแย่เข้าลึกนะค่ะ

ลองใช้ลูกยางดูดออกค่ะแม่

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ