เตรียมของ

น้องเพิ่ง 4 เดือน เตรียมของได้หรือยังคะ พอดีต้องทยอยซื้อ อยู่คนเดียว .. เดี๋ยวถ้าท้องใหญ่จะไม่มีใครช่วย เพราะตอนนี้แค่ 4 เดือน เดินนิดเดียวก็เหนื่อยมากกก เพิ่งมาแพ้ตอนนี้ด้วยคะ

เราก็ซื้อน่ะเป็นแม่เสี้ยงเดี่ยวน่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

ซื้อได้จ้า