อาการโอเวอร์ฟิดดิ้งและวิธีแก้

น้องเพิ่งได้23วันค่ะ ทานนมแม่ พาไปปรึกษาหมออนามัย หมอบอกเป็นอาการโอเวอร์ฟิดดิ้งค่ะ น้องเป็นมา3-4วันแล้วค่ะ งี่เง่า กินเก่ง บิดเกร็งตัว ท้องป่องเป็นน้ำเต้าแต่ไม่แข็งนะคะถ่ายปกติ กินนมบ่อย แต่แม่อุ้มเรอทุกรอบ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้และรับมือยังไงคะ ส่วนตังมีคนแนะนำให้บีบนมใส่ขวดป้อน แต่เราอยากให้น้องเข้าเต้ามากกว่าค่ะ ลองมาหหลายวิธี ทุกวันนี้กลางวันหลังกินนมต้องอุ้มพาดบ่าหลับค่ะ กลางคืนนอนยากมากกว่าแม่จะได้นอนต้องเอาลงเปลไกวค่ะ ไกวเป็นชม.ๆ

จุกหลอกค่ะ

5y trước

อดทนนะคะแม่ แป้บๆก็โตแล้ว 😍