เด็ก6-7เดือนท้องเสีย​ งี่เง่า​ ปกติมั้ยคะ​

เด็ก6-7เดือนท้องเสีย​ งี่เง่า🥺​ #ปกติมั้ยคะ​ น้องถ่ายท้องบ่อยมาก​ งี่เง่าด้วย​ น้องเป็นมา3-4วันแล้ว😢😢 #เป็นกี่วันถึงจะหายคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก้เป็นคะ 3 วันนี้แหละแม่ ท้องเสียมีไข้ ตอนนี้ไข้ลดลงแล้วคะ มีงอแง2 วันแรกที่ตัวร้อน น้อง 6 เดือน 9 วัน

เขาไม่สบายตัว จะเอาแต่ใจปกติคะ ถ้าอาการหนักหลายวัน แนะนำไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ

1y trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ​