เตรียมของ

ตอนนี้เรา4เดือน ซื้อเตียงที่นอนไว้ได้มั้ยค่ะ มันถูกเลยรีบคว้าไว้ กังวลจะเป่นรัยมั้ยค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ทยอยซื้อตามความเหมาะสมและราคาได้เลยค่ะ ตอนนี้4เดือรเหมือนกันเริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้ากับของใช้เเล้วเหมือนกันค่ะ

ไม่เปนรัยคะ

4y trước

ขอบคุนนะคาะ