น้องเพิ่ง11วันคร่าน้องกินนมแม่+นมเสริมแล้วชอบแหวะนม. ทำไงดีคร่า

อุ้มพาดบ่าให้เรอทุกครั้งที่กินนมเสร็จค่ะ ถ้าแหวะนิดหน่อย เป็นนม ไม่เป็นไร แต่ถ้าแหวะเปลี่ยนสีเป็นสีเขียว เหลืองควรไปพบหมอค่ะ

กินเยอะไปรึป่าวคะ พึ่งคลอดเหมือนกันค่ะ ให้กินนมแม่กับนมผงเหมือนกันค่ะ กินเสร็จแล้วเอาพาดบ่าให้เค้าเลอนะคะ

อุ้มพาดบ่าคะ