อยากถามแม่ๆว่าผิดปกติหรือปกติค่ะ

น้องเพิ่ง2เดือนกว่าฟันน้องง่อกแร้วอยากถามแม่ๆว่าผิดปกติหรือปกติค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าผิดปกติหรือปกติค่ะ

บ้านนี้ก้อมีตอน10กว่าวันคะ

ไม่ค่ะ บางคนคลอดมาก็มีฟันเลย

ช้าเร็วไม่เหมือนกัน ปกติค่ะ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้น้อง16วันก็มีค่ะ

ร้อนในหรือเปล่าค่ะแม่

ไม่น่าจะใช่ฟันนะคะ

บางคนก็งอกเร็ว​ค่ะ

ฟันจะออกหารือป่าว

ไม่ใช่ฟันครับปม