อึน้องเหลว??

น้องเพิ่ง11วันกินนมแม่แล้วถ่ายเหลวสีเหลืองมา2วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ เอะอะๆถ่าย แม่กังวลค่ะ

1 Trả lời

ของเราก้อถ่ายบ่อยค่ะ น้องได้ 7 วันถ่าย วันละ 3-4 รอบค่ะ เป็นน้ำสีเหลือง แต่น้องไม่งอแงนะคะปกติค่ะ กินนมแม่ย่อยง่ายค่ะ