น้องได้14วัน

น้องเป็นผื่นหรือเปล่าค่ะ ทำยังไงให้หายค่ะ

น้องได้14วัน

ผดร้อนค่ะแม่ พยายามไม่ให้น้องอยู่ในที่ร้อนมากๆนะคะ ไม่ใส่เสื้อผ้าหนาเกินไป อาบน้ำเช็ดตัวให้น้องสบายตัวก็ดีค่ะ เปิดแอร์เปิดพัดผมพอผ่านๆ น้องจะได้ไม่ร้อน ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องทายาอะไรนะคะ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ผดร้อนเฉยๆเเม่ อากาศที่บ้านร้อนมั้ย เอาน้ำต้มสุกเช็ดให้น้องนะคะ บ้านเราก็เป็นผดร้อน 2-3 หาย

อาบน้ำเช็ดตัวให้เเห้งปกติ เเล้วเอาสำลีชุบน้ำเกลือเช็ดปล่อยเเห้งไม่ต้องทาครีมนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ13วัน แต่เป็นที่คอและก้น กังวลมาก มีวิธีรักษามั้ยคะ

10mo trước

ขอบคุณค้า

บ้านนี้ก็เป็นคะจับน้องอาบน้ำเช้าเย็นทาแป้งหายคะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ

10mo trước

ตัวนี้ อีกเสียงค่ะ บ้านนี้ ทา 3วันหายเลย