มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบางไหมค่ะ

ทำยังไงให้หายค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันเลยค่ะ จนต้องนอนโรงพยาบาลเดี๋ยวก็จะหายไปเองเลยค่ะ ของเราแพ้จน 6 เดือนเลย สู้ๆค่ะ✌️✌️

หาหมอเลยค่ะ ขอยาแก้แพ้หมอเลย ช่วยได้ค่ะ

1y trước

ยาแก้เวัยนหัวมีเต็มเลยค่ะ หมอให้แต่ยาตัวนี้มา

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ