ปวดฟันมากๆ

ปวดฟันมากเลยค่ะ ทำยังไงให้หายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดช่วงไหนของช่องปากคะแม่ ถ้าพอทนได้ให้ทานยาพาราเซตามอลนะหากมันปวดมากหรือมีฟันผุควรไปหาหมอนะคะ #แม่บ้านนี้ตรวจเสร็จรู้ว่าเป็นฟันคุดหมอนัดผ่าทันทีคะ ส่วนฟันที่ผุเล็กน้อยก็จะอุดหากผุมากก็ต้องถอนคะ

กินพาราบรรเทาอาการได้ค่ะ