น้อง 8เดือน 8วัน ฟันยังไม่ขึ้น

น้องเต้าล้วนค่ะ น้องฟันยังไม่ขึ้น ถือว่าช้าไหมคะ แต่พัฒนาการด้านอื่นน้องโอเคนะคะ พูดจ๊ะเอ๋เก่งมากพูดทั้งวันเจอหน้าใครก็จ๊ะเอ๋ เรียกปาป๊าได้ เรียกไก่ คลานเก่งมาก เกาะยืนเกาะเดินเก่ง ตั้งไข่และก้าวเดินโดยไม่เกาะได้3-4ก้าว ติดคุณพ่อมากถ้าคุณพ่อไม่เข้าห้องน้องจะไม่ยอมนอน คือกินนมแม่แต่ต้องได้สัมผัสคุณพ่อด้วย หันไปต้องเจอหน้าคุณพ่อ ตอนเช้าร้องตามคุณพ่อ ไม่ยอมให้คุณพ่อวางหรือส่งให้คุณแม่ แต่ติดแม่แบบมากๆๆๆๆเลยค่ะ ไม่ยอมให้แม่ห่าง #ลูกคนแรกของแม่ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง 8เดือน 8วัน ฟันยังไม่ขึ้น

ฟันขึ้นช้า ปกติค่ะ ไม่เปนไร ลูกเราก้ขึ้นตอน9้ดือน พี่คนโตตอน1ขวบ

4y trước

แม่กังวลค่ะ เห็นคนอื่น 4เดือน 6เดือน ขึ้นกันแล้ว น้องบ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😅

บ้่นนี้ขึ้นตอน 11 เดือน

4y trước

น้องไม่มีวี่แววเลยค่ะ 555