ลูกกัดหัวนมม

3เดือน27วันค่ะ น้องเต้าล้วนค่ะ ช่วงนี้กินนมได้สักพักกัดหัวนมแล้วดึงค่ะเจ็บมากๆๆ น้องเป็นอะไรคะแบบนี้หรือเป็นปกติของเด็กวัยนี้คะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว ทั้งกัดทั้งดึง มันส์สุดๆไปเลยแม่ ดึงเสร็จยิ้มให้แม่ด้วยค่ะ แม่น้ำตาจะไหล

3mo trước

แบบนี้เลยค่ะแม่ 😆

บางทีน้องอาจจะคันเหงือกนะคะ

นมไหลไม่ทันใจรึป่าวค่ะ

3mo trước

กัดเสร็จยิ้มหวานให้แม่เลยค่ะ😆