กินนมน้อย รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านใหนที่ลูกกินนมน้อยบ้างคะ บ้านนี้น้องกินนมน้อย กินแต่พออิ่มแล้วพอเลย รึเป็นเพราะดูดเต้าแล้วเคลิ้มรึเปล่าก็ไม่แน่ใจค่ะ ดูดๆแค่5 นาที อย่างมากดูดไม่เกิน15นาที(น้องเต้าล้วนค่ะ) ตอนนี้2เดือน 14วัน หนัก4.8โลเองค่ะ🥺คนที่คลอดไล่ๆกันหนัก6,7โลไปแล้ว

เป็นแบบนี้มานานแล้วหรือพึ่งเป้นตอน2เดือนคะแม่ ลูกบ้านนี้พึ่งจะกินน้อยตอนเข้า2เดือน แมปรึกษาหมอเด็กแล้ว หมอบอกว่าถ้าลูกอิ่มเค้าจะไม่งอแง สังเกตฉี่ ถ้าฉี่ปกติ ก้ไม่เป้นไรค่ะ

อย่าเอาเด็กแต่ละคนมาเทียบกันคะ เด็กแต่ละคนต่างกัน ถ้าจะเทียบให้เทียบ ก่อนหน้ากับตอนนี้

11mo trước

เด็กแต่ละคนต่างกันคะ การกินของแต่ละคนก้อต่างกันไป จะให้เหมือนกันทุกคนคงเป็นไปไม่ได้ ถ้าลูกเรากินดี อยุ่ดี ไม่มีอาการใดๆ นี้คือปกติมาก เรื่องร่างกายและน้ำหนัก ก้อต่างกันไป จะเอาไปเทียบกันเด็กอื่นก้อไม่ได้คะ