น้องถ่ายเป็นก้อนเปลี่ยนนมมา 3 แบนด์แล้วค่ะ

น้องอายุ 21 วัน ทานนมผง ถ่ายเป็นก้อน แต่ถ่ายบ่อยมาก นมแรกที่ทาน แอนฟาแลค (อึแข็ง) นมที่2 s-26 (อึแข็ง ) ตอนนี้เปลี่ยนมาทาน ดูแมค ดูแลค (อึแข็ง ) รบกวนแม่ๆ แนะนำนมหน่อยค่ะ เปลี่ยนจนท้อเลยย

ลองนมแพะดูนะคะ ลูกคนแรกออกนม ให้ทานนมแพะตอน3เดือนค่ะ คนที่2นี้ก็ว่าจะให้ทานนมแพะค่ะ สารอาหารใกล้เคียงนมแม่ น้องถ่ายปกติค่ะ

แม่ลองให้น้องกินของแล็คโตเย่นูนะคะ น้องบ้านนี้ถ่ายดีมาก กินแล้วท้องไม่อืดด้วยค่ะ

เเม่ลองให้น้องทาน s26 กล่องสีทองยังค่ะบ้านนี้ทานเเล้วน้องอึปกติค่ะ

หรือแม่เลือกนมที่ส่วนผสม แลคโตส นะคะช่วยเรื่องขับถ่าย

แนะนำแลคโตเย่นค่ะ ถ่ายดี ไม่แข็ง อึสีเหลืองค่ะ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

ลองนมแพะดูยังค่ะ