อึแข็ง

ลูกสาว 2 ขวบอึเป็นเม็ดกระสุนแข็งมากๆ มีวิธีไหนทำให้อึนิ่มล้างไหมคะ

บางทีอาจจะมาจากนม คุณแม่ให้น้องกินนมอะไรอยู่คะ ลอง S-26GOLD progress ดูนะคะ ตัวนี้มีส่วนช่วยให้น้องขับถ่ายง่ายค่ะ ส่วนเรื่องอาหาร ให้ลูกกินน้ำผลไม้ กินน้ำเยอะๆ ก็ช่วยให้ลูกขับถ่ายง่ายค่ะ

บางทีอาจมาจากนมคะคุณแม่ คุณแม่ให้น้องทานนมอารัยอยู่คะ ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ โพมด เจนไอ ให้น้องทานผลไม้ด้วย กินน้ำเยอะๆคร่า

กินมะละกอสุกคะช่วยได้ ลูกสาวเคยเป็นคะ แล้วก็กินผักบุ้งกับกล้วยช่วยให้ขับถ่ายดีคะ

ทานผักผลไม้ และเพิ่มน้ำให้น้องมากๆคะ เพราะลูกสาวเคยเป็นคะ

อาหารอาจจะไม่ย่อยคะ คุณแม่ลองหาผลไม้ให้ทานด้วยคะ

5y trước

โยเกิร์ต​หรือนมจืดก็ช่วยได้นะคะ

ลองหาผลไม้ให้ทานนะคะ ที่บ้านทานส้มค่ะ