กระหม่อมฯบุ๋ม

กระหม่อมน้องบุ๋มแบบนี้ ปรกติไหมคะแม่ๆ น้องอายุ น้องอายุ 2เดือน 10วันค่ะ วันนี้กินนมไปแล้วประมาณ 20ออนซ์ ถ่ายไป4ครั้ง ลักษณะอุจาระเหลวนิดหน่อยค่ะ

กระหม่อมฯบุ๋ม

ปกติแม่ กะโหลกเด็กเป็นแบบนี้ทุกคน เดี๋ยวโตก็จะเข้าที่เอง ลูกเรายุบแค่ร่องนิ้วใช้เวลา 2 ปีกว่าจะเต็ม

แม่หาหมอยังค่ะ อาการนี้คือน้องกำลังขาดน้ำค่ะไม่ใช่อาการปกติ

3mo trước

แม่ลองถามค้นหาในกูเกิ้ลดูค่ะ ถ้ายังใงแม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ