การกินยาเบบี้ดอล

น้องอายุ1เดือน 20วัน ท้องอืดมากกินนมเข้าไปแหวะออกอ้วกออกหมด กินนมครั้งละ2ออนซ์ น้องกินนมน้อยมากวันหนึ่งไม่ถึง15ออนซ์ กินยาเบบี้ดอลตอนไหนบ้างค่ะ ถ้าเปลี่ยนนมน้องจะหายท้องอืดไหมค่ะ ตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้น้องท้องอืดตลอด รอบนี้เป็นหนักค่ะ ควรเปลี่ยนนมดีไหมค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนได้เลยค่ะ ให้ดีก็พาหาหมอตรวจว่าแหวะนมจากสาเหตุอะไร หมอน่าจะแนะนำนมที่ตรงอาการได้ เบบี้ดอลทานแค่เฉพาะมีอาการค่ะไม่แนะนำทานเป็นประจำมันไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ตรงจุด น้องกินนมทุกกี่ชม.คะ พุงกางเป็นน้ำเต้าไหม

1y trước

น่าจะ overfeeding ค่ะ ลูกเราเคยเป็น พุงจะกางออกด้านข้างทรงน้ำเต้าเลย ตอนแรกนึกว่าลูกอ้วนแต่ไม่ใช่ค่ะ นางงอแงหนักมากร้องไห้ตลอด นอนสั้นนอนน้อย กินมากกินน้อยก็แหวะนม สิ่งที่เราทำคือปรับรอบนมเป็นทุก 3 ชม.ไม่ถึงไม่ให้เข้าเต้า ซื้อจุกหลอกมาให้ลูกคาบ ยื้อจนกว่าลูกจะร้องไห้แบบไม่เอาอะไรแล้ว มหาหิงค์ทาท้อง นวดท้อง ปั่นจักรยานอากาศ อุ้มเรอหลังกินนม หนักอยู่ 1-2 เดือนค่ะ พอหายก็ปกติแล้ว ลองเอาไปปรับใช้ดูแม่