ลูกไม่ถ่าย3วัน

น้องอายุ1เดือน19วัน กินนมแม่90% สองอาทิตย์มานี้2วันถ่าย1ครั้ง ล่าสุดตอนนี้สามวันยังไม่ถ่ายเลยคะ ควรพาน้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่มีกาก ไม่ถ่ายได้นานสุด 2-3 สัปดาห์ค่ะ ถ้าน้องยังร่าเริง กินนมปกติ ท้องไม่ป่อง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ