ลูกไม่ถ่าย 5 วัน

สอบถามค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 19 วัน ไม่ถ่าย 4 วัน แต่ตดทุกวัน ผิดปกติไหมคะ ทำไงให้ลูกถ่าย กินนมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เด็กกินนมแม่ไม่ถ่ายนานสูงสุดได้ 21 วันเลยค่ะ เด็กบ้านนี้ก็ 4-5 วันทายที

2y trước

ขอบคุณค่ะ