ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ 1 เดือน กินนมแม่ แต่เสริมนมผงด้วย น้องไม่ถ่ายมา 1 วัน ต้องทำยังไงให้น้องถ่าย แล้วสาเหตุมาจากให้กินนมเสริมด้วยรึป่าวค้ะ ?

1 Trả lời

ปกติค่ะสามมารถไม่ถ่ายได้ถึง1อาทิตย์ถ้าน้องไม่ปวดท้อง งอแง ก็ปกติค่ะ

5y trước

งอแงมากกว่าปกติค่ะ สามารถช่วยให้น้องถ่ายได้ยังไงค้ะ มีคนบอกให้เอาน้ำส้มเขียวหวานให้น้องกินนิดๆ จะช่วยให้ถ่าย ทำได้จริงมั้ยค้ะ ?