แนะนำวิธีการเรอหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องอายุ14วันค่ะ​ ทานนม2ออนซ์​ แม่ๆให้นอนเรอแบบไหนบ้างค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะ​ อีแม่อยากรู้มาก

พาสบ่าหรือไหมก็ ให้น้องนั่งตักเรานั่งตัวตรงๆแล้วเอามือเรา จำที่คางน้อง สักพักน้องก็จะเร่อเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

อุ้มพาดบ่าเรอค่ะ ไม่เคยให้นอนเรอ ส่วนวิธีเปิดยูทูปดูได้ค่ะ