ลูกกินนมน้อย?

ลูกได้2เดือนกับ1วันค่ะ กินนมวันละ13-14ออนซ์ น้อยไปไหมคะ

น้อยค่ะ อย่างน้อยของเด็ก2เดือน20ออนซ์/วันค่ะ หรือมากกว่านั้นก็ดีค่ะ ไม่อย่างนั้นน้ำหนักน้องตกเกณฑ์นะคะ

ทานมผงหรือนมแม่ค่ะ แต่ทานน้อยมากเลยค่ะ ต้องปลุกมาให้ทานค่ะ

5y trước

นมแม่ค่ะปั้มใส่ขวด