ทานนม

อากาศร้อนน้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะกินนิดเดียว ขอวิธีให้น้องกินนมหน่อยค่ะ น้อง4เดือน14วันค่ะ ทานนมชงค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะน้องอาจจะยังอิ่มจากขวดก่อนๆ ถ้าน้องหิวเดี๋ยวเค้าก็กินค่ะ แต่ยังไงเชคที่ลิ้นน้องด้วยนะคะ ถ้าลิ้นเป็นฝ้าขาว อาจจะทำให้น้องไม่อยากกินนมค่ะ

น้องวัยนี้จะติดเล่นค่ะ น้องหิวน้องจะกินเองค่ะแม่

เหมือนกันค่ะกลางวันไม่กิน ไปกินกลางคืน