ท้อง35+3 น้องยังไม่กลับหัวเลย มีแม่ๆคนไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ จะได้ผ่าคลอดแล้ว

ท้อง35+3 น้องยังไม่กลับหัวเลย มีแม่ๆคนไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้จะได้ผ่าคลอดแล้ว

1 Trả lời

ถ้าผ่าคลอดน่าจะไม่มีผลอะไรนะคะถ้าน้องไม่กลับหัว