ปานดำ ที่ใต้หู

น้องมีปานติดตัวมาตั้งแต่เกิด เป็นปานสีดำ ไม่นูน อยากทราบว่าถ้าน้องโตไปมันจะใหญ่ขึ้นตามไหมคะ

ปานดำ ที่ใต้หู

ลุกคนแรกเปนปานแดงที่ขมับเท่ากับแมลงวันเปนนุนปัจจุบันน้อง10ขวบไม่ใหญ่ขึ้นน่ะค่ะ

ถ้าไม่อยากให้ใหญ่ขึ้น ให้แม่เอาข้าวสารวัดที่ปาดไว้แล้วจะไม่ใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นที่เเก้มเลยค่ะตอนนี้7ขวบเเล้วก้อเท่าเดิมค่ะไม่ไหญ่ค่ะ

ลูกเราเปนตรงหน้าอกค่ะ มันจะจางๆค่ะ ไม่หาย