จุดแดงๆ ขึ้นหน้า ทารก 6 เดือน อันตรายไหมคะ

มีผดแดงเม็ดเล็ก ขึ้นเฉพาะใบหน้าประมาณ 6 ตุ่ม ใบหู 1 ตุ่ม สัมผัสผดแล้ว ไม่นูน เรียบไปกับผิว ขึ้นมาได้ 1 วัน ไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ

จุดแดงๆ ขึ้นหน้า ทารก 6 เดือน อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

ยุงกัดจ้า