ลูกน้อย4เดือน

พ่อน้องเอายืนเกาะแขนเราแล้วน้องล้มหัวฟาดพื้นไม้ น้องร้องไห้แล้วเราเอากินนมน้องก็หยุด แล้วก็ทำตัวปกติเล่นยิ้มแย้มปกติ หัวน้องไม่แดง ไม่นูน จะอันตรายมากไหมคะ🙏

1 Trả lời

สังเกตอาการค่ะ ถ้าซึม อ้วก แจนขาอ่อนแรง พาไปรพ. นะคะ

1y trước

ช่วง1-2วันแรกอาการปกติเลยค่ะแม่ยิ้มหัวเราะเล่นปกติแต่พอมาวันนี้น้องไม่ยอมกินนมเลยงอแงบ่อยด้วยจะเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหมคะกังวลมากเลยค่ะ