น้องมาแล้วคับ👶🎵

น้องมาแล้วคั้บ ความเจ็บปวดที่งดงาม สมกับที่รอคอย🤰💕 📚 ชื่อจริง : ด.ช. อรรถพล คำใบ 👉แปลว่า : กำลังทรัพย์ 🧸 ชื่อเล่น : น้องติ๊กต๊อก🎵 ⚖ น้ำหนัก : 3,020กรัม ♀️ เพศ : ชาย 👩‍🍼กำหนดคลอด : 16 สิงหาคม 2565 🐣 คลอดจริง : 9 สิงหาคม 2565 🎨 วัน : วันอังคาร 🗓ปี : ปีขาล🐯 ⏰ เวลา : 14.18น. 📆 อายุครรภ์ : 39W 🏥 สถานที่คลอด : ร.พ.นาโยง 🤰🏻 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ 🏥 🙏ขอบคุณคุณพยาบาลที่ทำคลอดดูแลดี และน่ารักมากๆนะค่ะ ที่ดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่ในครรภ์จนถึงตอนคลอด #ขอบคุณค่ะ🥰

น้องมาแล้วคับ👶🎵

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวนะคะ