แตกแล้วค้าบ

👶🏻ชื่อจริง :ด.ช. ณัฐกานต์ พรมมา (นัด-ทะ-กาน) 🧸 ชื่อเล่น : น้องอั่งเปา 💗เพศ : ชาย ⚖️ น้ำหนัก : 2513 🤰🏻กำหนดคลอด : 1 มิถุนายน 🐣คลอดจริง : 11 พฤษภาคม 📅 อายุครรภ์ : 37w ปีนักษัตร : เถาะ (กระต่าย) ⏰ เวลาคลอด : 23:10 👨🏻‍⚕️เกิด: พฤหัสบดี 🏥 สถานที่คลอด : รพ.กำแพงเพชร 👶🏻วิธีคลอด : ดมยา ผ่าคลอด

แตกแล้วค้าบ

ยินดีด้วยค่าาาา บ้านนี้กำหนด 2 มิ.ย. แต่กำหนดแตกวันที่ 16 พ.ค.นี้แล้วค่าาาา ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น กลัวก็กลัว😁😁😁

ยินดีด้วยจ้า♥️ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยมาก และท้องแข็งถี่ อยากจะแตกแย้วว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 1มิ.ย.เหมือนกันค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันว่าน้องจะออกมาวันไหนนะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มิย. แต่หมอจะให้คลอดเอง ตอนนี้ 37 +1 วีค สภาพคือไม่ไหวแล้วจ้า ตอนนี้อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด1มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งใจจะคลอดเเบบธรรมชาติ เเต่ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ

อื้อหื้อแม่ บ้าน2มิถุนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดท้องเหมือนประจำเดือนแล้วก็หายไป

1y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว

ทางนี้31พฤษภาคค่ะยังไม่แตกเลย ใกล้คลอดมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ต้องกระตุ้นคลอดยังไงคะ

2500น้องตัวเล็กมากมั้ยค่ะ อยากรุ้เพราะว่าบ้านนี้ทัองเล้กมากกลัวน้องออกมาตัวเล็กคะ

1y trước

ไม่เล็กค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด3 มิถุนายน แต่หมอนัดผ่า26 พฤษภาคม นี้ค่ะ❤️✌🏻

1y trước

ขอบคุณจ้า พอดีเราฝากกับคลิริคแต่จะไม่เสียค่าผ่าเลยจะไห้โรงบาลนัดผ่าไห้😂

ยินดีด้วยค่า 🫶🏻💕 บ้านนี้3มิถุนา อยากแตกแล้วค้าบ

1y trước

บ้านนี้จากเม้นได้3วัน แตกแล้วงับ👶🏻 ย้ายมา15พ.ค.66 อายุครรภ์37+3